Xem Nhiều 7/2024 # Báo Giá Hải Sản Tươi Sống Các Loại Tại Tphcm # Top Yêu Thích

Bạn đang cần báo giá hải sản tươi sống, bạn đang muốn kiếm chỗ bán hải sản tươi sống giá rẻ thì hãy đến ngay hải sản Ông Giàu đi nhé. Chúng tôi luôn có bán đầy đủ các loại hải sản tươi sống nên khi cần đến bạn cứ liên hệ với Ông Giàu để mua nhé. Chúng tôi luôn bán đa dạng các mặt hàng hải sản tươi sống nên có cần thì cứ báo cho chúng tôi ngay đi nhé. Đây là chỗ bán hải sản tươi sống uy tín nhất ở TpHCM mà bạn có thể đến mua hàng ngay đó.

Hiện nay có 1 vài chỗ bán hải sản nhưng không có tươi mới đâu nha do học chưa có cách bảo quản tốt. Vì thế để có được hải sản tươi sống thì chúng tôi phải liên hệ với những người dân ở biển để đặt trước hàng ngon đó nha. Mỗi ngày đều sẽ có hải sản tươi sống đưa vào bờ, sau đó sẽ được chúng tôi đóng gói, vận chuyển ngay lên cửa hàng liền. Những loại hải sản này vẫn luôn được chúng tôi bảo quản lạnh hoặc là để chúng thở oxi đó nhé. Thế nên hải sản của vựa Ông Giàu luôn tươi sống và có chất lượng rất tốt.

Báo Giá Hải Sản Tươi Sống Các Loại Tại TpHCM

Bảng báo giá hải sản tươi sống đủ loại TpHCM

Vậy bảng báo giá hải sản tươi sống đủ loại của Ông Giàu ở đâu? Giá hải sản tươi sống TpHCM nhiêu? Giá bán hải sản tươi sống bao nhiêu tiền 1kg? Với mỗi loại hải sản tươi sống khác nhau chúng tôi luôn để giá bán riêng đó nhé. Nếu bạn cần bảo báo giá hải sản tươi sống mới thì hãy nhắn tin với nhân viên để được có thông tin ngay nha.

Cách đặt hàng mua hải sản tươi sống giá sỉ

Khi đặt mua hải sản tươi sống ở Ông Giàu bạn cần làm như sau. Hãy nhắn tin trên website này để được nhân viên tư vấn thêm hoặc lấy điện thoại điện ngay đến cho số riêng của cửa hàng được để ngay bên dưới bài. Chúng tôi sẽ cho nhân viên hỗ trợ và tư vấn thêm về các loại hải sản tươi sống mới có ở cửa hàng trong ngày. Nếu như bạn có muốn tìm thêm những loại hải sản tươi sống lạ nào khác có thể báo với chúng tôi để cửa hàng giúp bạn tìm mua hàng về nhé.

Trên đây là bài viết về báo giá hải sản tươi sống mới nhất của hải sản Ông Giàu đó. Nếu như có muốn biết giá của loại hải sản tươi sống nào khác cứ báo ngay cho chúng tôi biết liền nhé. Luôn là nơi bán hải sản tươi sống chất lượng, đảm bảo cung cấp nhiều hải sản ngon với giá sỉ nên bạn có thể đến đây mua ngay đó. Nếu như có cần các loại khô cá, khô mực, sá sùng hay vi cá mập khô thì cũng có thể mua được tại hải sản Ông Giàu đó bạn nhé.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau