Mua cua hoàng đế Alaska nhập khẩu giá rẻ


2,170 lượt bình chọn

Mua cua hoàng đế Alaska nhập khẩu giá rẻ

  • 💵 1.200.000 đ/kg
  • MSP: 0181
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Mua Cua Hoàng Đế Alaska Nhập Khẩu Giá Rẻ # Top Yêu Thích

Bạn đang cần mua cua Hoàng Đế Alaska nhập khẩu giá rẻ hãy đến ngay nơi bán cua Hoàng Đế đảm bảo chất lượng với các mặt hàng cua Hoàng Đế sống, cua Hoàng Đế tươi bảo quản. Đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng với sản phẩm đắt khách này.

Đặc điểm cua Hoàng Đế – vua của các loại cua:

Không phải ngẫu nhiên mà loại cua này có tên là cua Hoàng Đế, cái tên bắt nguồn từ tính chất từ đặc điểm mà hình thành nên. Chính bởi đây là loại cua lớn nhất trên thế giới và vị cực kỳ làm con người ta khó cưỡng lại được nên được gọi là cua Hoàng Đế.

Cua Hoàng Đế với lớp vỏ săn chắc và những gai nhọn xung quanh

Cua Hoàng Đế với lớp vỏ săn chắc và những gai nhọn xung quanh

Lớp vỏ của chắc khỏe, những chiếc gai nhọn nhọn như cách tự vệ tự nhiên bảo vệ lớp thịt mềm ngọt thanh chứa trong lớp vỏ huyền bí. Cua Hoàng Đế không giống với các loại cua khác, môi trường sống của chúng vô cùng khắc nghiệt nơi có vùng nước biển lạnh giá, chúng cực kỳ giấu mình kỹ lưỡng, phải khó khăn lắm ngư dân mới thấy chúng ra khỏi hàng vào lúc biển động hoặc có dông bão. Chính vì thế mà việc đánh bắt cua Hoàng Đế là cực kỳ gian lao khi phải ra khơi vào lúc thời tiết thất thường, chịu cái lạnh giá của vùng biển lạnh để đánh bắt cua Hoàng Đế.

Giá bán cua Hoàng Đế hiện nay bao nhiêu tiền:

+ Cua Hoàng Đế hàng sống nguyên con còn bơi size 2 – 4kg/con giá: 2.250.000đ/kg

+ Cua Hoàng Đế hàng tươi bảo quản lạnh  giá: 1.200.000đ/kg

+ Cua Hoàng Đế loại nửa con bảo quản lạnh: 1.350.000đ/kg

Giá bán cua Hoàng Đế hiện nay

Giá bán cua Hoàng Đế hiện nay

Giá bán trên là giá bán được tổng hợp ở rất nhiều nơi và là giá bán rẻ nhất hiện tại được áp dụng tại Hải sản Ông Giàu. Đây là một đơn vị uy tín trong việc cung cấp cua Hoàng Đế với giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo nhất. Theo như các quý khách hàng đã mua tại đây và cho biết: “Dịch vụ giao hàng ở đây rất tốt, giá bán phải chăng và nhân viên nhiệt tình. Tôi sẽ tiếp tục mua hàng tại đây không chỉ cua Hoàng Đế mà nhiều loại hải sản khác nữa” – Theo như anh Bằng cho biết.

Cách thức mua cua Hoàng Đế tại Hải sản Ông Giàu:

Mặt hàng cua Hoàng Đế nhập khẩu là loại mặt hàng đặc biệt của Hải sản Ông Giàu và thường hết hàng rất sớm. Chính vì vậy, để mua được cua Hoàng Đế tại đây, bạn nên đặt hàng tốt nhất là sớm trước 1 ngày để được giữ hàng vì số lượng khách đặt hàng ở đây rất nhiều. Hải sản Ông Giàu là một công ty chuyên cung cấp hải sản không chỉ có khách lẻ mua mà còn bỏ sỉ và còn nhiều mối nhà hàng lớn khác tin tưởng. Vì thế, nếu bạn cần mua hải sản hay đặc biệt là cua Hoàng Đế hay đặt ngay Công ty Ông Giàu là lựa chọn đầu tiên và bạn sẽ không phải hối hận.

Cua Hoàng Đế nhập khẩu Alaska King Crab giá rẻ đang được cung cấp bởi hải sản Ông Giàu là công ty uy tín trong lĩnh vực hải sản nhiều năm nay. Hãy nhanh tay đặt hàng và liên hệ theo số Hotline sau để được tư vấn miễn phí:

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau