Xem Nhiều 6/2024 # Chuyên Cung Cấp Hải Sản Tươi Sống Tại Hà Nội /️ Tphcm # Top Yêu Thích

Công ty hải sản Ông Giàu là nơi chuyên cung cấp hải sản tươi sống tại Hà Nội. Nếu bạn đang cần tìm đại lý hải sản tươi sống Hà Nội hay đại chỉ bán hải sản tươi sống TpHCM thì có thể liên hệ với công ty Ông Giàu nha. Với nhiều năm kinh doanh về các loại hải sản ngon thì chúng tôi rất tự tin trong việc chọn lựa hải sản ngon và sạch. Để các đối tác và khách hàng yên tâm thì chúng tôi có đầy đủ giấy tờ về những lô hải sản của mình để chứng minh nguồn hàng chất lượng đó nhé.

Về những loại hải sản trong nước thì không có gì để chê cả. Vì nước ta có đường biển dài nên có rất nhiều tỉnh có thể khai thác hải sản. Mà mỗi nơi lại có mỗi loại hải sản khác nhau nên những loại hải sản trong nước rất đa dạng đó nhé. Mỗi vùng cũng có khí hậu khác biệt nên chất lượng hải sản cũng không có giống nhau hoàn toàn. Bạn có thể ăn được tất cả hải sản từ Bắc vô Nam. Vì là hải sản trong nước nên việc vận chuyển đi đến mọi nơi cũng dễ dàng hơn. Với những loại hải sản trong nước bạn có thể ăn thoải mái từ cua cho đến cá các loại, các loại tôm, ốc…

Chuyên Cung Cấp Hải Sản Tươi Sống Tại Hà Nội – TpHCM

Địa chỉ chuyên cung cấp hải sản tươi sống giá sỉ rẻ

Nơi mua hải sản tươi sống ở Hà Nội, mua hải sản tươi sống ở TpHCM hiện nay là hải sản Ông Giàu đó nha. Hải sản ÔNg Giàu chuyên cung cấp hải sản tươi sống tại Hà Nội HCM cho nhiều khác hàng đó nhé. Những nơi hay mua hải sản sống của chúng tôi thường là các khách lẻ, nhà hàng, quán ăn hay quán nhậu đó nhé.

Các mặt hàng hải sản tươi sống bán tại Hà Nội – TpHCM

Hiện tại đại lý hải sản tươi sống TpHCM của chúng tôi có bán các mặt hàng hải sản trong nước như là cá ngừ đại dương, cá bóp, cá bóng, tôm càng xanh, tôm sú, ốc gạo, ốc giác… Hay bán những loại hải sản cao cấp nhập khẩu như trứng cá chuồn, cá hồi Nauy, chân cua hoàng đế,… Bên cạnh đó chúng tôi còn bán các loại đồ khô như khô cá 1 nắng, khô mực, sá sùng khô, hải sâm khô đó.

Còn rất nhiều mặt hàng hải sản mà chúng tôi có bán nữa. Để biết chúng tôi bán gì hay chuyên cung cấp hải sản tươi sống tại Hà Nội gồm những loại nào thì bạn có thể xem tại web hải sản Ông giàu đó nhé. Các loại hải sản luôn được đang bán mối ngày trong tháng đó nhé. Giá bán luôn được đổi và cũng có nhiều giá bán khuyến mãi cho cá khách hàng mới đó nhé. Tìm ngay đến công ty hải sản Ông Giàu để biết thêm nhé.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau