Cua Hoàng Đế giá bao nhiêu – cách ăn cua Hoàng Đế


2,134 lượt bình chọn

Cua Hoàng Đế giá bao nhiêu – cách ăn cua Hoàng Đế

  • 💵 1.200.000 đ/kg
  • MSP: 0178
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Cua Hoàng Đế Giá Bao Nhiêu /️ Cách Ăn Cua Hoàng Đế # Top Yêu Thích

Giá bán cua Hoàng đế King Crab hiện nay đang không thống nhất giữa nhiều nơi và nhiều người chưa biết cách ăn cua Hoàng Đế như thế nào là ngon. Bài viết sau đây xin giới thiệu đến các bạn nơi bán cua Hoàng Đế sống giá rẻ nhất và cách thưởng thức cua Hoàng Đế như thế nào là ngon.

Cua Hoàng Đế Alaska giá bao nhiêu:

Giá bán và quy cách bán cua Hoàng Đế King Crab hiện nay:

+ Hàng sống nguyên con còn bơi size 2 – 4kg/con giá: 2.250.000đ/kg

+ Hàng tươi bảo quản lạnh  giá: 1.200.000đ/kg

+ Loại nửa con bảo quản lạnh: 1.350.000đ/kg

Cua Hoàng Đế Alaska hiện nay giá bao nhiêu

Cua Hoàng Đế Alaska hiện nay giá bao nhiêu

Trên đây là giá bán cua Hoàng Đế của Hải sản Ông Giàu, nơi đang có mặt hàng “HOT”. Với mặt hàng cua Hoàng Đế chủ lực bạn có thể yên tâm khi đến với Hải sản Ông Giàu. Nhiều kinh nghiệm trong nghề đã giúp Hải sản Ông Giàu đứng vững trong thị trường cung cấp Cua – Ghẹ nói riêng và trong lĩnh vực hải sản nói chung

Cách ăn cua Hoàng Đế King Crap:

Có nhiều cách chế biến món ăn từ cua Hoàng Đế. Sau đây Hải sản Ông Giàu xin giới thiệu đến bạn hướng dẫn cụ thể nấu chế biến món cua Hoàng Đế nướng.

Cua Hoàng Đế nướng hấp dẫn

Cua Hoàng Đế nướng hấp dẫn

Đầu tiên bạn cần luộc cua Hoàng Đế trước với nước sôi, sau đó lấy ra, dùng dao cắt cua Hoàng Đế thành từng khúc đối với chân với mỗi phân đoạn của nó. Sau đó dùng dao tách một nửa phần vỏ để lộ phần thịt và nửa phần vỏ còn lại vẫn giữ nguyên.

Dùng dao cắt thành từng khúc chân ra riêng

Dùng dao cắt thành từng khúc chân ra riêng

Bỏ phần lớp vỏ cứng ở một nửa mặt

Bỏ phần lớp vỏ cứng ở một nửa mặt

Bóc bỏ phần lớp vỏ cứng

Bóc bỏ phần lớp vỏ cứng

Đối với phần mắc chân, bạn dùng dao tách đôi ra. Sau đó rưới gia vị chút tiêu vào các phần thịt lộ ra của chân cua Hoàng Đế và tiến hành cho vào lò nướng tầm 5 phút để chính đều trên mặt.

Sau khi nướng trong lò xong, đem vỉ nướng ra có các phần thịt chân cua Hoàng Đế để sẵn cho lên bếp ga nước cho vàng phần vỏ dưới.

Nướng Cua Hoàng Đế lại trên bếp lần nữa

Nướng Cua Hoàng Đế lại trên bếp lần nữa

Nướng trên bếp lại một lần nữa

Nướng trên bếp lại một lần nữa

Cùng thưởng thức món ăn tuyệt ngon này với muối ớt xanh hoặc muối tiêu chanh tùy sở thích. Đối với Cua Hoàng Đế thì về căn bản phần thịt của nó đã có vị ngon sẵn nên cần chế biến thật đơn giản, ít đi phần gia vị để “bảo toàn” nguyên vẹn được hương vị rất riêng của nó.

Mọi thông tin cần thiết nếu quý khách cần biết về giá cua Hoàng Đế King Crab bao nhiêu hay cần mua cua Hoàng Đế Alaska sống hãy liên hệ ngay với Hải sản Ông Giàu theo các thông tin liên hệ cụ thể bên dưới. Khi đến với Ông Giàu, bạn sẽ được tư vấn cụ thể, nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí.

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau