Ốc Hương Pháp Nhập Khẩu Giá Tốt | Hải Sản Ông Giàu


2,997 lượt bình chọn

Ốc Hương Pháp Nhập Khẩu Giá Tốt | Hải Sản Ông Giàu

  • 💵 500k/ kg, loại từ 25-30 con
  • MSP: 0184
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Ốc Hương Pháp Nhập Khẩu Giá Tốt | Hải Sản Ông Giàu # Top Yêu Thích

Hải sản luôn là một trong những loại thực phẩm có sức hút rất lớn đến nhiều người nên họ rất thích ăn. Có nhiều loại hải sản mới, lạ được bày bán như ốc hương Pháp để bạn có thể mua về ăn thử xem nó có ngon hay không đó nhé. Tại vựa hải sản Ông Giàu đang có rất nhiều loại ốc và ốc hương Pháp cũng đang được treo bán rất nhiều hiện nay. Để ăn được ốc hương Pháp bạn chỉ cần liên hệ đặt hàng là có thể nhận ngay ốc hương Pháp về ăn liền rồi. Nếu cần thêm các loại hải sản khác cũng có thể tìm thêm tại đây đó nhé các bạn.

Ốc hương Pháp có xuất xứ từ các vùng vịnh ven biển của nước Pháp. Chúng có rất nhiều tại đây nên có thể bắt được rất nhiều ốc hương Pháp khi vào mùa đó nhé. Thịt của ốc hương Pháp dai dai, giòn giòn nên có khá nhiều người ăn được 1 lần là nhớ mãi và muốn tìm mua nữa. Ốc cũng rất to chứ không có nhỏ đâu nha. Ốc hương Pháp có lớp vỏ dày bao quanh thân ốc, trên vỏ có những đường lượn sóng chạy khắp con ốc nên nhìn ốc hương Pháp thấy rất đẹp. Vì đây là loại ốc có chất thịt ngon ngọt nên có rất nhiều nơi muốn mua ốc hương Pháp đó nhé.

Ốc Hương Pháp Nhập Khẩu Giá Tốt | Hải Sản Ông Giàu

Bán ốc Hương Pháp nhập khẩu giá tốt TpHCM

Vậy để biết ốc hương Pháp bán ở đâu, ốc hương pháp giá bao nhiêu thì cần tham khảo ở một vài nơi để biết chất lượng ra sao nha. Nếu bạn muốn mua gấp thì có thể đến vựa chuyên cung cấp hải sản cao cấp của Ông Giàu để mua nha. Chúng tôi có bán ốc hương Pháp cao cấp, bán ốc hương Pháp giá sỉ rẻ nhất thị trường đó.

  • Mã sản phẩm: 0184
  • Giá sản phẩm: 500k/ kg, loại từ 25-30 con

Chế biến ốc Hương Pháp làm món ăn ngon

Để chế biến ốc hương Pháp bạn cần làm sạch nó trước tiên. Nên rã đông ốc ở ngoài khoảng 30 phút rồi rửa sạch đi nhé. Bạn có thể làm món ốc hương Pháp luộc với sả để có thể ăn nhanh và làm tiện nhất nha. Chuẩn bị 1kg ốc hương Pháp và vài cây sả tươi cắt khúc đã đập ra. Cho sả và ốc vô nồi để lược khoảng 15 phút là ốc chín nhé bạn. Bạn có thể ăn cùng với cá loại sốt chuyên biệt để vị thêm ngon và đậm hơn nhé.

Với ốc hương Pháp bạn có thế nấu ra nhiều món ngon hơn nữa. Món ốc hương Pháp luộc với sả chỉ là một món ăn nhanh và dễ làm nhất thôi. Còn rất nhiều món làm từ ốc hương Pháp rất cầu kỳ và công phu và cũng rất ngon miệng đang đợi bạn làm đó. Bạn nên đọc thật kỹ những chỉ dẫn nấu ăn để làm tốt với những món nấu cùng ốc hương Pháp nha. Điều đó khiến bạn tự tin hơn và món ăn nấu ra ăn vào cũng cảm thấy thật ngon hơn bình thường đó. Hãy nhớ ghé mua ốc hương Pháp ở hải sản Ông Giàu để có những mức giá phù hợp nhất nha.

(HoPo)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau