Tôm hùm canada mua ở đâu tại TpHCM có giao hàng


2,145 lượt bình chọn

Tôm hùm canada mua ở đâu tại TpHCM có giao hàng

  • 💵 520.000 đ/kg
  • MSP: 0179
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Tôm Hùm Canada Mua Ở Đâu Tại Tphcm Có Giao Hàng # Top Yêu Thích

Nơi bán tôm hùm Canada tại TpHCM có dịch vụ giao hàng tận nơi đối với các quận thuộc thành phố Hồ Chí Minh và có vận chuyển hàng đi cả nước. Quý khách có nhu cầu mua tôm hùm Canada nhập khẩu đảm bảo chất lượng hãy đến với hải sản Ông Giàu.

Tôm hùm Canada nhập khẩu về Việt Nam:

Loài tôm hùm có 2 càng to với bộ râu dài cùng 4 cặp chân. Nhìn vào con tôm hùm này bạn sẽ thấy ngay điểm nổi bật của chúng chúng là 2 càng to bự với kích thước rất lớn. Đây là loài giáp sát lớn nhất trong số các loài giáp sát. Tôm hùm Canada hay còn có tên gọi khác là Tôm hùm Mỹ được đánh bắt tại vùng Canada. Chúng thường sống tại những nơi nước biển lạnh nên từng thớ thịt rất săn chắc. Thịt trắng và dai, vị ngọt làm nao lòng biết bao thực khách.

Nơi bán tôm hùm Canada nhập khẩu chính gốc

Nơi bán tôm hùm Canada nhập khẩu chính gốc

Ngành đánh bắt tôm hùm châu Mỹ ước tính có khoảng 3 tỉ đô la Mỹ hàng năm với 360 triệu tấn. Chúng chủ yếu được đánh bắt theo mùa ở Mỹ và Canada. Trong đó, Canada nắm giữ 60% thị phần và Mỹ là 40%. Tôm hùm châu Mỹ được xuất khẩu khắp thế giới dưới dạng đông lạnh/chế biến (75%) hoặc tươi sống (25%) và luôn giữ vai trò quan trọng trong nền công nghiệp du lịch của các nước nhập khẩu.

Giá bán tôm hùm canada tại TpHCM:

Sau khi được đánh bắt, tôm hùm được bảo quản và vận chuyển về Việt Nam ngay để đảm bảo độ tươi sống. Chính vì không qua nhiều khâu trung gian mà giá tôm hùm tại TpHCM của hải sản Ông Giàu luôn rẻ hơn các đơn vị khác mà chất lượng vẫn luôn đảm bảo.

Giá bán tôm hùm Canada nhập khẩu hiện nay bao nhiêu tiền

Giá bán tôm hùm Canada nhập khẩu hiện nay bao nhiêu tiền

Hiện nay giá bán tôm hùm Canada tại TpHCM có giá như sau:

Tôm hùm Canada sống : 1.080.000 vnđ/kg, Size 1-2kg/con

Tôm hùm Canada tươi cấp đông : 520.000 vnđ/kg

Mua tôm hùm Canada nhập khẩu ở đâu tại Việt Nam:

Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ – Du lịch Ông Giàu đang là một trong những đơn vị đứng đầu trong thị trường cung cấp tôm hùm nhập khẩu. Không những thế, dịch vụ bán hàng của Hải sản Ông Giàu đang đứng trong TOP các nhà cung cấp hải sản hàng đầu Việt Nam theo như đánh giá của các khách hàng. Với hình thức đặt hàng tôm hùm nhanh chóng, dịch vụ giao hàng tận nơi đối với các quận tại TpHCM đúng hẹn, đúng hàng hóa, chất lượng tôm hùm nhập khẩu hàng sống hay hàng tươi bảo quản đều đạt yêu cầu của mọi khách hàng ngay cả đến những khách hàng khó tính nhất.

Để mua tôm hùm Canada tại Hải sản Ông Giàu, bạn nên gọi điện thoại đến số Hotline của công ty để được đặt hàng và giữ hàng trước vì số lượng đơn hàng mỗi ngày đều rất nhiều và khả năng lượng hàng không đủ cung cấp cho quý khách hàng. Chính vì vậy, để đảm bảo hàng hóa đến tận tay bạn, hãy đặt hàng trước để được chuẩn bị hàng sẵn sàng. Mọi chi tiết quý khách hàng có thể tham khảo trực tiếp từ những thông tin về công ty sau:

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau