TOP SALE 1/2022 # con ba ba ăn gì # Giá Tốt Nhất, Bán Chạy Nhất

Tổng hợp các bài viết thuộc chủ đề con ba ba ăn gì xem nhiều nhất, được cập nhật mới nhất ngày 27/01/2022 trên website Cungcaphaisantuoisong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung con ba ba ăn gì để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Các bài viết trong chủ đề con ba ba ăn gì

Tìm thấy #321 tin bài liên quan con ba ba ăn gì


【#1】Thử nghiệm nuôi tôm thẻ chân trắng công nghiệp theo hệ thống đa chu kỳ (2 giai đoạn) trong bể xi măng và ao bạt

Đây là Đề tài do Trường cao đẳng Kinh tế, Kỹ thuật và Thủy sản (tại Bắc Ninh) thực hiện nhằm đa dạng hóa đối tượng cũng như cung cấp cho người nuôi mô hình tốt nhất.


Ương trong bể xi măng

Chuẩn bị bể ương

Bể có kích thước: 2,7 x 4,7 x 1,2 (m). Trong đó, có 8 bể ương tôm thẻ chân trắng và 4 bể xử lý nước (nước mặn và nước ngọt), có ống thoát nước, sục khí đầy đủ.

Tiến hành vệ sinh bể, chà rửa, quét sạch nước trong bể. Khử trùng bể bằng cách phun Formol với nồng độ 500 ppm, đậy bạt ủ trong 3 ngày, sau đó rửa lại bằng nước sạch đã qua xử lý. Lưu ý: Các dụng cụ trước khi sử dụng phải ngâm trong Chlorine 50 – 100 ppm.

Chuẩn bị nước ương tôm

Nước ngọt được bơm lên từ giếng khoan xử lý qua bể lọc xuống bể chứa. Tiến hành bón vôi CaO với liều lượng 2 – 4 kg/100 m3, sau đó được xử lý KMnO4 1 ppm rồi dùng Chlorine (25 – 30 ppm) có sục khí mạnh. Bơm nước qua túi lọc vào bể ương.

Nước mặn: Nguồn nước cung cấp là nước biển qua túi lọc lấy vào bể xử lý, khử trùng Chlorine (25 – 30 ppm) có sục khí mạnh. Nước đã qua xử lý trước khi sử dụng cần phải kiểm tra lại dư lượng các chất đã dùng. Nếu nước còn dư lượng Clo có thể dùng Thiosulfat (Na2S2O3.5H2O) trung hòa lượng Clo dư với tỷ lệ: Clo: Na2S2O3.5H2O là 1:7. Nguồn nước cấp vào trong các bể ương có độ kiềm dao động khoảng 50 – 65 mg/lít, không đảm bảo tiêu chuẩn cần phải sử dụng Alkaline/Sô đa (NaHCO3 hoặc Na2CO3) tăng độ kiềm nước bể ương lên khoảng 125 – 140 mg/lít.

Trong quá trình xử lý nước, bổ sung chế phẩm sinh học EM (80 – 100 ppm), EDTA (5 ppm), khoáng và vitamin (1ppm).

Trước khi thả giống khoảng 1 ngày, cần kiểm tra các thông số môi trường đảm bảo tiêu chuẩn.

Kiểm tra và thả tôm giống

Trước khi thả, kiểm tra phản xạ, khả năng bơi lội, tỷ lệ chết của tôm trong các túi vận chuyển. Mật độ ương tôm: 1.200 con/m2. Sau khi thả giống, dùng đèn pin quan sát tôm bám thành bể, hoạt động linh hoạt, khỏe mạnh, phản xạ nhanh với kích thích bằng tiếng động và ánh sáng.

Cho ăn

Thức ăn được sử dụng đảm bảo chất lượng. Hai ngày đầu sau khi thả giống cần bổ sung Artemia cho tôm, chủ yếu là vào buổi tối. Hàng ngày, theo dõi hoạt động ăn của tôm, khả năng bắt mồi, điều kiện môi trường để điều chỉnh lượng thức ăn phù hợp,  xử lý hóa chất, xi phông thay nước, giảm 20 – 30% lượng thức ăn hàng ngày. Định kỳ bổ sung các khoáng chất, vitamin, men tiêu hóa vào thức ăn.

Quản lý môi trường bể ương

Các chỉ tiêu môi trường đảm bảo được duy trì ổn định. Nhiệt độ, pH được xác định ngày 2 lần, độ kiềm, độ mặn được đo ngày 1 lần, khí độc (NH3), ôxy hòa tan đo 1 tuần/lần

Kết quả thu hoạch tôm giống:

Dựa vào bảng trên có thể thấy, tỷ lệ sống của tôm khá cao, chất lượng tôm khỏe mạnh, sinh trưởng tốt, đảm bảo đưa ra ao nuôi thương phẩm.

Nuôi tôm thương phẩm trong ao bạt

Chuẩn bị ao bạt

Hệ thống ao được thiết kế gồm có 2 ao xử lý nước và 2 ao nuôi. Ở giữa các ao có lù xả đáy. Sau khi các ao nuôi được lót bạt, lắp đặt ống cấp nước, tiến hành dùng máy bơm vệ sinh, khử trùng ao nuôi bằng nước ngọt và Chlorine.

Chuẩn bị nước nuôi

Nước được lấy từ ao chứa, lắng qua hệ thống lọc cát vào ao. Tiến hành xử lý nước bằng Chlorine với liều lượng 25 ppm. Bổ sung đường mật, EM, Sô đa và Dolomite để gây màu nước cho ao.

Thả giống

Dùng vợt vớt tôm, tiến hành cân mẫu cho vào bao chứa, đóng khí. Mật độ thả 150 con/m2, 200 con/m2. Trước khi thả giống, vận hành máy quạt nước trước 2 giờ, tăng hàm lượng ôxy, tạo dòng chảy. Mang túi tôm giống ngâm trong nước ao khoảng 10 – 15 phút, sau đó mở túi để tôm từ từ bơi ra. Thả tôm giống ở đầu gió, thả vào buổi sáng hoặc chiều mát. Sau khi thả tôm quan sát hoạt động của tôm và tắt máy quạt nước, chỉ vận hành sục khí đáy.

Cho tôm ăn

Lựa chọn các loại thức ăn có chất lượng tốt, được sản xuất từ các doanh nghiệp có uy tín. Cho tôm ăn phải hợp lý, phù hợp với từng giai đoạn phát triển của tôm. Cho ăn khoảng 5 lần/ngày. Lượng thức ăn được thay đổi theo từng giai đoạn phát triển của tôm. Điều chỉnh lượng thức ăn cho phù hợp khi tôm đang trong thời kỳ lột xác, thời gian thay nước, hoặc thời tiết, môi trường ao nuôi có sự thay đổi. Bổ sung các loại vitamin và chất bổ dưỡng để kích thích tăng trưởng và tăng sức đề kháng cho tôm.

Quản lý môi trường

Các chỉ tiêu môi trường đảm bảo được duy trì ổn định với các thông số: Nhiệt độ 20 – 320C, độ mặn 5 – 30‰ (tốt nhất từ 10 – 20‰), pH từ 7,5 – 8, ôxy hòa tan duy trì trên 4 mg/l, độ kiềm khoảng 80 – 120 mg/l.

Vì vậy, trong quá trình nuôi cần thường xuyên kiểm tra để điều chỉnh các yếu tố môi trường nằm trong khoảng thích hợp cho tôm nuôi. Quá trình sục khí liên tục giúp cung cấp đủ hàm lượng ôxy hòa tan cho tôm. Ngưng sục khí trong khoảng thời gian cho tôm ăn.

Xi phông định kỳ 5 – 7 ngày/lần trong thời gian đầu mới thả tôm, khi kích thước tôm trên 10 g/con chế độ xi phông 3 – 5 ngày/lần, phụ thuộc vào chất lượng nước ao nuôi.

Phòng bệnh cho tôm

Thường xuyên vệ sinh sạch ao nuôi, khử trùng ao nuôi, nguồn nước nuôi tôm, các dụng cụ, thiết bị nuôi… Bổ sung định kỳ vào thức ăn, trong nước các chất tăng cường sức đề kháng cho tôm: Vitamin C, giải độc gan, men tiêu hóa, EM phân giải các thức ăn dư thừa, giảm pH…

Kết quả thu hoạch tôm

Sau thời gian 50 ngày nuôi, kết quả nuôi tôm thẻ chân trắng giai đoạn 2 trong ao bạt đạt kết quả như sau:


Theo Trường Cao đẳng Kinh tế, Kỹ thuật và Thủy sản


【#2】Kiên giang: Phát triển nuôi tôm Công nghiệp – Bán công nghiệp vùng Tứ giác Long xuyên và U Minh thượng

Để tiếp tục phát huy lợi thế về điều kiện tự nhiên để đầu tư sản xuất tôm công nghiệp – Bán công nghiệp vùng Tứ giác Long Xuyên và U Minh Thượng theo hướng công nghiệp, hiện đại và bền vững; đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm , cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu.  Ngày 30/12/2016, Sở NN&PTNT tỉnh Kiên Giang đã ban hành kế hoạch số 45/KH-SNNPTNT triển khai thực hiện chương trình “Phát triển Phát triển nuôi tôm Công nghiệp – Bán công nghiệp vùng tứ giác Long xuyên và vùng U Minh thượng đến năm 2020” đã được UBND tỉnh Kiên Giang phê duyệt tại Quyết định số 2798/QĐ-UBND ngày 12/12/2016.

Kiên giang: Phát triển nuôi tôm Công nghiệp – Bán công nghiệp vùng Tứ giác Long xuyên và U Minh thượng.

Kiên giang: Phát triển nuôi tôm Công nghiệp – Bán công nghiệp vùng Tứ giác Long xuyên và U Minh thượng.

Với mục tiêu huy động mọi nguồn lực tập trung đầu tư phát triển nuôi tôm CN-BCN của tỉnh, áp dụng được quy trình kỹ thuật, công nghệ tiên tiến vào sản xuất để nâng cao hiệu quả kinh tế, bảo vệ môi trường sinh thái. Tạo ra khối lượng hàng hóa lớn, đảm bảo chất lượng cung cấp cho xuất khẩu. Tạo ra vùng sản xuất ổn định. Từng bước tổ chức chuỗi liên kết hợp tác trong sản xuất; xây dựng thương hiệu tôm Kiên Giang; nâng cao ý thức của người sản xuất trong công tác bảo vệ môi trường, an toàn thực phẩm. Tạo công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho lao động trực tiếp và gián tiếp.

Đến năm 2020, mục tiêu sẽ đưa diện tích nuôi tôm CN-BCN của toàn tỉnh là 5.000ha, tập trung ở 2 vùng Tứ giác Long Xuyên và U Minh Thượng. Tổng sản lượng đạt 41.330 tấn. Lượng tôm giống sản xuất trong tỉnh khoảng 2,49 – 2,99 tỷ con giống và đáp ứng từ 36-43% nhu cầu nuôi tôm CN-BCN của tỉnh. Xây dựng 02 trạm kiểm dịch, quan trắc, cảnh báo môi trường dịch bệnh trên tôm nuôi ở các vùng Tứ giác Long Xuyên và U Minh Thượng.

10 nhiệm vụ chủ yếu sẽ được triển khai trong giai đoạn 2017 – 2020 (bao gồm cả những nhiệm vụ chuyển tiếp) cụ thể như sau:

1. Đề án Quan trắc cảnh báo môi trường và giám sát dịch bệnh trong NTTS.

2. Giám sát dư lượng các chất độc hại trong động vật và sản phẩm động vật thủy sản nuôi tại địa bàn tỉnh Kiên Giang.

3. Đề án ứng dụng kỹ thuật công nghệ cao, tiết kiệm nước vào nuôi tôm công nghiệp theo hướng VietGAP trên địa bàn tỉnh Kiên Giang.

4. Chương trình hỗ trợ kinh phí chứng nhận VietGAP lần đầu đối với các tổ chức, cá nhân nuôi tôm CN-BCN.

5. Đề tài điều tra dịch tễ bệnh đốm trắng (WSD), bệnh hoại tử gan tụy cấp (AHPND) và đề xuất biện pháp phòng, chống trên địa bàn tỉnh.

6. Đề án phát triển giống cây nông lâm nghiệp, giống vật nuôi và giống thủy sản đến năm 2020.

7. Quy hoạch trung tâm sản xuất giống thủy sản tại các đảo trong tỉnh.

8. Kế hoạch xúc tiến thương mại, mở rộng thị trường xuất khẩu trên địa bàn tỉnh.

9. Chương trình phát triển hạ tầng về điện phục vụ sản xuất nông nghiệp và NTTS tập trung.

10. Các dự án khu sản xuất giống thủy sản tại Kiên Lương và Kiên Hải.

(Theo Tổng Cục Hải Sản)


【#3】Cá Sú Mì tươi sống nguyên con – Mua bán, báo giá Cá Sú Mì

Cungcaphaisantuoisong.com chuyên cung cấp Cá Sú Mì hàng sống nguyên con còn bơi, đảm bảo chất lượng cá tươi ngon nhất. Chuyển hàng linh hoạt toàn quốc.

ca-su-mi

Thông tin:

Cá Sú Mì hay còn gọi là Cá Mó Xù, cá Napoleon là một loại hải sản đặc biệt được đánh bắt sâu dưới đáy biển, có màu sắc bắt mắt, rất nhiều thịt, thịt có vị ngọt béo, phần đầu cá vừa có thịt vừa giòn béo như mỡ và giòn sụn như gân, được mệnh danh là Vua của tất cả loại hải sản.

Cá Sú Mì là loại cá biển sống tự nhiên thường sống trong các rạng san hô sâu, là nguyên liệu tạo nên nhiều món hải sản độc đáo được nhiều thực khách ưu thích.

casumi_02

Quy cách:

Hải sản Cá Sú Mì được đánh bắt từ bờ biển tự nhiên, hàng sống nguyên con còn bơi.

Giá Bán Cá Sú Mì:

400.000/kg, size >= 2kg/con

Mua Cá Sú Mì ở đâu?

Hãy liên hệ với http://cungcaphaisantuoisong.com/ để có giá tốt nhất !

SĐT: 0913433587 ( Mr. Thành )/ 0903732293 ( Ms. Hiền)

Chi Nhánh 2: số 80/28, Đường số 9, Kp 5, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM

MÓN NGON TỪ CÁ SÚ MÌ:

1. Cá Sú Mì chiên giòn cuốn rau rừng

2. Cá Sú Mì hấp

1395066745-ca-chuoi-nuong8

Nguyên liệu:

 • Cá Sú Mì
 • Giấy bạc
 • Nước tương, nước mắm
 • Dầu hào, tiêu, đường
 • Hành củ
 • Gừng, Sả

Cách làm:

– Gừng cạo sạch vỏ thải chỉ nhỏ

– Sả thái lát mỏng

– Thì là thái nhỏ, riêng rễ cọc thì là để nguyên

– Cá sơ chế rửa sạch, dùng dao khứa chéo hết thân cá rồi tẩm ướp với xả + gừng + 1 thìa nước mắm, 2 thìa nước tương, 1 muỗng nhỏ tiêu và 2 thìa đường

– Nhét xả, thìa là vào những khứa cá và bên trong cá

– Cho cá vào đĩa sâu lòng, xếp một lớp thì là, gừng bên dười rồi đặt cá vào và lại tiếp tục xếp hết phần gừng và lá thì là phủ kín mặt cá. Sau đó, rưới một ít nước ướp cá vào. Cuối cùng lấy giấy bạc bọc kín cả đĩa cá lại rồi cho vào hấp trong lò vi sóng, điều chỉnh chế độ vừa phải hấp cá trong khoảng 15 phút là cá chín

3. Cá Sú Mì chưng tương

ca-bong-mu-chung-tuong

Nguyên liệu:

 • Cá Sú Mì
 • Bún tàu: 1 lọn
 • Nấm mèo: 3 cái
 • Nấm đông cô khô: 3 cái
 • Cà chua: ½ trái
 • Hành tây: ½ củ
 • Bánh tráng, rau xà lách
 • Muối, tiêu, đường, bơ đậu phộng.
 • Hạt nêm
 • Giấm gạo
 • Bột ngọt
 • Xốt tương

Cách làm:

Sơ chế:

– Cá Sú Mì làm sạch, ướp với 1 ít muối, tiêu, bột ngọt và xốt tương, để 30 phút cho thấm đều gia vị.

– Nấm mèo, nấm đông cô khô ngâm nở, cắt nhỏ. Bún tàu ngâm mềm, cắt khúc. Hành tây, cà chua cắt múi.

Chưng cá:

– Cho nấm mèo, bún tàu, cá và nấm đông cô vào khay, thêm nước, bột ngọt và xốt tương, trộn đều, cho vào nồi hấp khoảng 15 phút, thêm cà chua và hành tây vào, hấp thêm 3 phút thì tắt bếp.

– Pha nước chấm: cho vào nồi 1 chén nước, xốt tương, bơ đậu phộng, đường, giấm gạo và hạt nêm, nấu đến khi hỗn hợp hơi đặc là được.

Cách dùng:

– Cho cá ra đĩa, cuốn cá với bánh tráng và rau sống, khi ăn chấm kèm xốt tương đã pha.
Mách nhỏ: Nên hấp cá vừa chín tới, không hấp quá lâu cá sẽ bị bở, không ngon đâu nhé bạn.

CHÚC CÁC BẠN NGON MIỆNG VỚI HẢI SẢN TƯƠI NGON TỪ cungcaphaisantuoisong.com

GIAO HÀNG TẬN NƠI TRONG NỘI THÀNH GIÁ CẢ CẠNH TRANH

********TỔNG HÓA ĐƠN HƠN 500 NGHÌN GIAO HÀNG MIỄN PHÍ ***********

GIÁ LUÔN THAY ĐỔI TỪNG THỜI ĐIỂM

Hãy gọi cungcaphaisantuoisong.com để được tư vấn và đặt hàng

SĐT: 0913433587 (Mr. Thành)/ 0903732293 (Ms. Hiền)

Địa chỉ:

Trụ sở chính: Khu Phố Định Thọ 1, TT Phú Hoà, H. Phú Hoà, Phú Yên

CN1: DNTN Hải Việt, Km3, Nguyễn Tất Thành, TP Nha Trang, Khánh Hoà

CN2: số 80/28, Đường số 9, Kp 5, P. Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM

GIÁ SỈ: CALL 
ƯU ĐÃI CHO: KHÁCH HÀNG ĐẶT HÀNG TRƯỚC 1 NGÀY ĐƯỢC GIẢM GIÁ 10K/KG

********CAM KẾT CHẤT LƯỢNG:********

Bán đúng giá thị trường

Đảm bảo cân đúng trọng lượng

Chất lượng, luôn tươi sống, đảm bảo hợp vệ sinh, không dùng chất bảo quản.

Phục vụ  tất cả quý khách: Siêu Thị, Nhà Hàng, Quán Ăn, Trung tâm tiệc cưới, đám tiệc, gia đình,..


【#4】Cung Cấp Hải Sản Cho Nhà Hàng Giá Sỉ Tại TpHCM

Là nơi cung cấp hải sản cho nhà hàng uy tín nhất hiện nay nên bạn có thể chọn chúng tôi làm nguồn cung cấp hải sản cho nhà hàng của bạn nhé. Công ty Ông Giàu luôn có rất nhiều mặt hàng hải sản mới lạ và tươi sống để cho bạn có thể lựa chọn đó nha. Những loại hải sản từ ở trong nước hay ở nước ngoài đều có trong cửa hàng chúng tôi đó. Nếu như bạn cần gấp thì nên gọi cho số hotline bên dưới để chúng tôi có thể trao đổi cụ thể hơn nhé.

Vì sao nên chọn nhà cung cấp hải sản tươi sống loại tốt? Nên chọn nhà cung cấp tốt để đảm bảo chất lượng cho những sản phẩm bạn làm ra. Đảm bảo đủ tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm nhằm góp phần tạo uy tín của nhà hàng bạn được nâng cao hơn. Bên cạnh đó hải sản Ông Giàu còn là nhà cung cấp hải sản giá sỉ nên bạn có thể có được những sản phẩm tốt với mức giá rẻ hơn nữa đó nhé. Chúng tôi là đơn vị đã cung cấp hải sản tươi sống cho rất nhiều chuỗi cửa hàng nên bạn có thể yên tâm chọn hải sản bên công ty chúng tôi nhé.

Cung Cấp Hải Sản Cho Nhà Hàng Giá Sỉ Tại TpHCM

Nguồn cung cấp hải sản cho nhà hàng uy tín

Muốn để chất lượng nhà hàng được nâng cao thì tốt nhất bạn nên chọn những loại hải sản tươi sống để sử dụng nhé. Vậy nhập hải sản ở đâu là tốt nhất ở TpHCM? Bạn có thể nhập hải sản tươi sống ở công ty Ông Giàu nhé. Chúng tôi chuyên cung cấp hải sản cho nhà hàng đó nhé. Nếu bạn cần bất cứ loại hải sản mới nào có thể tìm đến chúng tôi.

Báo giá các mặt hàng hải sản cung cấp cho nhà hàng

Với đa dạng những mặt hàng hải sản từ trong và ngoài nước nên hải sản Ông Giàu sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn đó nhé. Về giá của mỗi loại hải sản đều được chúng tôi cập nhật, làm mới thường xuyên trên trang web này. Nếu bạn muốn biết giá cụ thể của các loại hải sản có thể xem ở từng bài viết nhỏ nhé.

Là chỗ cung cấp hải sản cho nhà hàng tốt nhất nên nếu bạn cần thì chỉ gọi đến số hotline là sẽ được nhân viên chúng tôi hỗ trợ nhiệt tình. Với mỗi loại hải sản khác nhau đều có nguồn gốc và xuất xứ cụ thể nên bạn có thể hỏi chúng tôi để biết thêm những thông tin chi tiết nhất nhé. Chúng tôi sẽ cố gắng nhập những loại hải sản mới nhất để làm đa dạng hơn về các loại hải sản tại công ty. Nếu bạn có nhu cầu hợp tác xin liên hệ đến số hotline bên dưới bài này để có thể được trao đổi sớm nhất nhé.

(HoPo)


【#5】Cung Cấp Hải Sản Tươi Sống Nhập Khẩu Giá Sỉ Rẻ Tận Gốc

Bạn là khách hàng mới hay là chủ của quán ăn, hàng hàng và đang tìm đối tác, nơi cung cấp hải sản tươi sống nhập khẩu thì có thể liên hệ ngay với công ty hải sản tươi sống Ông Giàu nhé. Chúng tôi là nhà phân phối hải sản tươi sống lâu năm và có uy tín trên thị trường hải sản hiện nay nên nếu muốn chọn một nơi để có thể hợp tác mua các loại hải sản ngon bạn có thể nghĩ ngay đến công ty chúng tôi nhé. Nếu bạn là khách hàng mua lẻ thì bạn cũng có thể đặt hàng ở chúng tôi vì chúng tôi có bán những loại hải sản lẻ khác nữa đó.

Là nhà cung cấp hải sản tươi sống nhập khẩu có thâm niên nên chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trọng việc chọn những mặt hàng hải sản ngon. Khi bạn mua về những loại hải sản của chúng tôi bạn sẽ luôn nhận được chất lượng rất tốt. Chúng tôi rất tỉ mỉ trong khẩu chọn mua và bảo quản nên các loại hải sản nhập khẩu giá sỉ, hải sản tươi sống giá rẻ đều rất tươi mới đó nhé. Chúng tôi luôn chọn những nơi có nguồn hải sản ngon nhất để nhập về kho nên bạn có thể yên tâm về chất lượng hải sản mà chúng tôi mang đến.

Cung Cấp Hải Sản Tươi Sống Nhập Khẩu Giá Sỉ Rẻ Tận Gốc

Nơi cung cấp hải sản tươi sống nhập khẩu

Hiện nay, công ty hải sản tươi sống Ông Giàu có bán hải sản tươi sống nhập khẩu ở TpHCM để bạn có thể đi đến mua trực tiếp. Chúng tôi cũng có dịch vụ giao hàng toàn quốc nữa nên bạn có thể đặt hàng để chúng tôi vận chuyển các loại hải sản nhập khẩu đến. Nếu bạn muốn mua hải sản nhập khẩu giá sỉ rẻ thì phải đến vựa hải sản nhập khẩu giá sỉ của Ông Giàu đó nhé.

Báo giá các mặt hàng hải sn tươi sống giá sỉ

Giá của từng loại hải sản tươi sống nhập khẩu chúng tôi có để ở từng bài viết trên trang web đó nha. Công ty chúng tôi cung cấp hải sản tươi sống nhập khẩu với các loại như: cá hồi, cua hoàng để, tôm hùm Canada, bào ngư, sò điệp, ốc vòi voi… đó nhé. Nếu bạn đọc kỹ những bài viết bạn có thể biết thêm nhiều thông tin về loại hải sản bạn muốn mua hơn.

Còn rất nhiều loại hải sản khác mà chúng tôi có bán đã được nêu hết trên trang web của hải sản Ông Giàu đó. Chúng tôi rất vui khi được cung cấp hải sản tươi sống nhập khẩu giá rẻ đến cho bạn đó. Nếu bạn có thời gian có thể đến tận nơi để xem thử nhé. Nhưng nếu bạn quá bạn có thể gọi qua số hotline để chúng tôi có thể giúp bạn biết thêm những loại hải sản nhập khẩu đang có tại công ty đó nhé. Bạn liên hệ càng sớm thì càng có nhiều loại hải sản nhập khẩu giá rẻ để bạn chọn đó nhé.

(HoPo)


【#6】Ốc Hương Pháp Nhập Khẩu Giá Tốt | Hải Sản Ông Giàu

Hải sản luôn là một trong những loại thực phẩm có sức hút rất lớn đến nhiều người nên họ rất thích ăn. Có nhiều loại hải sản mới, lạ được bày bán như ốc hương Pháp để bạn có thể mua về ăn thử xem nó có ngon hay không đó nhé. Tại vựa hải sản Ông Giàu đang có rất nhiều loại ốc và ốc hương Pháp cũng đang được treo bán rất nhiều hiện nay. Để ăn được ốc hương Pháp bạn chỉ cần liên hệ đặt hàng là có thể nhận ngay ốc hương Pháp về ăn liền rồi. Nếu cần thêm các loại hải sản khác cũng có thể tìm thêm tại đây đó nhé các bạn.

Ốc hương Pháp có xuất xứ từ các vùng vịnh ven biển của nước Pháp. Chúng có rất nhiều tại đây nên có thể bắt được rất nhiều ốc hương Pháp khi vào mùa đó nhé. Thịt của ốc hương Pháp dai dai, giòn giòn nên có khá nhiều người ăn được 1 lần là nhớ mãi và muốn tìm mua nữa. Ốc cũng rất to chứ không có nhỏ đâu nha. Ốc hương Pháp có lớp vỏ dày bao quanh thân ốc, trên vỏ có những đường lượn sóng chạy khắp con ốc nên nhìn ốc hương Pháp thấy rất đẹp. Vì đây là loại ốc có chất thịt ngon ngọt nên có rất nhiều nơi muốn mua ốc hương Pháp đó nhé.

Ốc Hương Pháp Nhập Khẩu Giá Tốt | Hải Sản Ông Giàu

Bán ốc Hương Pháp nhập khẩu giá tốt TpHCM

Vậy để biết ốc hương Pháp bán ở đâu, ốc hương pháp giá bao nhiêu thì cần tham khảo ở một vài nơi để biết chất lượng ra sao nha. Nếu bạn muốn mua gấp thì có thể đến vựa chuyên cung cấp hải sản cao cấp của Ông Giàu để mua nha. Chúng tôi có bán ốc hương Pháp cao cấp, bán ốc hương Pháp giá sỉ rẻ nhất thị trường đó.

 • Mã sản phẩm: 0184
 • Giá sản phẩm: 500k/ kg, loại từ 25-30 con

Chế biến ốc Hương Pháp làm món ăn ngon

Để chế biến ốc hương Pháp bạn cần làm sạch nó trước tiên. Nên rã đông ốc ở ngoài khoảng 30 phút rồi rửa sạch đi nhé. Bạn có thể làm món ốc hương Pháp luộc với sả để có thể ăn nhanh và làm tiện nhất nha. Chuẩn bị 1kg ốc hương Pháp và vài cây sả tươi cắt khúc đã đập ra. Cho sả và ốc vô nồi để lược khoảng 15 phút là ốc chín nhé bạn. Bạn có thể ăn cùng với cá loại sốt chuyên biệt để vị thêm ngon và đậm hơn nhé.

Với ốc hương Pháp bạn có thế nấu ra nhiều món ngon hơn nữa. Món ốc hương Pháp luộc với sả chỉ là một món ăn nhanh và dễ làm nhất thôi. Còn rất nhiều món làm từ ốc hương Pháp rất cầu kỳ và công phu và cũng rất ngon miệng đang đợi bạn làm đó. Bạn nên đọc thật kỹ những chỉ dẫn nấu ăn để làm tốt với những món nấu cùng ốc hương Pháp nha. Điều đó khiến bạn tự tin hơn và món ăn nấu ra ăn vào cũng cảm thấy thật ngon hơn bình thường đó. Hãy nhớ ghé mua ốc hương Pháp ở hải sản Ông Giàu để có những mức giá phù hợp nhất nha.

(HoPo)


【#7】Nhà Cung Cấp Hải Sản Tươi Sống Giá Rẻ Giao Tận Nơi

Hải sản Ông Giàu là nhà cung cấp hải sản tươi sống ngon và giá cực rẻ cho bạn. Muốn ăn món gì thì phải mua để về chế biến liền tay. Vậy muốn mua hải sản ngon thì đi đến tại Ông Giàu để mua nhé bạn ơi. Chúng tôi có tất cả các loại sản phẩm từ tươi sống đến hải sản nhập khẩu để bạn có thể mua về chế biến liền đó. Đã quá ngán với các loại thịt rồi thì sao không đổi qua ăn hải sản để thay đổi khẩu vị nhỉ. Với hàng trăm cách chế biến mới để bạn tha hồ nấu ăn ngon cho gia đình mình đó nha.

Là nơi cung cấp hải sản tươi sống tốt nhất hiện nay nên hải sản Ông Giàu sẽ là nơi tốt nhất dành cho bạn. Tại đây, chúng tôi có nguồn hàng hải sản đa dạng và số lượng nhiều đủ để bạn có thể mua với số lượng lớn đó. Giá bán sỉ sẽ tốt hơn so với mua bình thường nên khi bạn cần tìm nguồn cung cấp hải sản tươi sống thì hãy liên hệ cho chúng tôi ngay nhé. Chẳng hạn nếu bạn muốn mua tôm giá sỉ hay ghẹ tươi sống giá sỉ thì có thể điện đến hotline của chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Nhà Cung Cấp Hải Sản Tươi Sống Giá Rẻ Giao Tận Nơi

Địa chỉ nhà cung cấp hải sản tươi sống giá sỉ

nhà cung cấp hải sản tươi sống uy tín lâu năm nên chúng tôi luôn đề cao chất lượng lên hàng đầu. Nếu bạn muốn xem thực tế thì có thể đến các địa chỉ sau: Trụ sở chính của chúng tôi ở tại khu phố Định Thọ 1, TT. Phú Hoà, H. Phú Hoà, tỉnh Phú Yên là nơi nhập các loại hải sản tươi sống của các bà con ngư dân. Nếu bạn không đến tại trụ sở chính thì có thể đến chi nhánh khác của chúng tôi là 80/28 đường số 9, KP 5, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp HCM. Nếu bạn không tiện để đến mua trực tiếp thì cũng có thể trao đổi với chúng tôi qua hotline để có thể nhanh chóng mua hàng nhất.

Các mặt hàng hải sản tươi sống giá sỉ rẻ

Bạn cần mua hải sản số lượng lớn ư? Cứ để hải sản Ông Giàu lo hết nhé vì tại đây chúng tôi có đầy đủ các toại từ trứng cá, tôm, ghẹ, cua, sò, hàu… Đầy đủ và có nhiều loại để cho bạn tìm mua.

Đâu là nhà cung cấp hải sản tươi sống tốt nhất thì chỉ có thể là hải sản Ông Giàu thôi đó nha. Bạn cần gì thì chúng tôi sẽ đáp ứng hết tất cả nên cứ yên tâm mua đi nhé. Mua số lượng lớn sẽ có nhiều ưu đãi hơn đó nên hãy suy nghĩ kỹ hơn để mua nhé. Với các mặt hàng ở cửa hàng hiện nay, chúng tôi tin rằng nó đủ để bạn có thể lựa chọn một trong số đó. Hãy mua hải sản về liền đi để có thể thưởng thức được những hương vị mới lạ khác nhau mà nó đem lại. Có rất nhiều cách nấu ngon được chúng tôi chia sẻ tại trang web của chúng tô nữa đó để giúp bạn nấu ăn ngon hơn.

(HoPo)


【#8】Hải sản tươi sống và hải sản đông lạnh nên chọn loại nào?

Hải sản là nguồn thực phẩm mang lại giá trị dinh dưỡng cao cho sức khoẻ vì trong chúng chứa rất nhiều protein và canxi, chúng rất được ưa chuộng trong các đám tiệc, bữa ăn ở nhà hàng, quán nhậu… hiện nay. Điều khiến người tiêu dùng băn khoăn là nên lựa chọn hải sản tươi sống hay hải sản đông lạnh. Để hiểu rõ hơn về hải sản tươi sống và hải sản đông lạnh thì cungcaphaisantuoisong.com sẽ phân tích những ưu và nhược điểm của chúng để khách hàng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp.

Lựa chọn hải sản tươi sống và hải sản đông lạnh.

Lựa chọn hải sản tươi sống và hải sản đông lạnh.

Hải sản tươi sống

Theo truyền thống và thói quen của người Đông Nam Á nói chung và của Việt Nam nói riêng, họ thường tìm đến hải sản tươi sống về chế biến và sử dụng vì họ họ nghĩ rằng hải sản tươi sống tươi ngon và bổ dưỡng.

Hải sản tươi sống.

Hải sản tươi sống.

Ưu điểm:

 • Hương vị tươi ngon, đảm bảo độ ngon, ngọt đặc trưng của hải sản.
 • Đảm bảo lượng dinh dưỡng trong hải sản còn nguyên, không bị mất đi.

Nhược điểm:

 • Hải sản tươi sống dù tươi ngon nhưng vẫn có khả năng nhiễm khuẩn.
 • Không thể để được lâu, dễ bị ươn, thối.
 • Dễ mua phải hải sản bị ướp hoá chất.
 • Giá thành đắt hơn so với hải sản đông lạnh.

Hải sản đông lạnh

Ở những vùng cách xa biển vận chuyển hải sản khó khăn, giá thành đắt đỏ thì người tiêu dùng thường sử dụng nguồn hải sản đông lạnh để làm nguồn thực phẩm chính. Với những sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ về vệ sinh an toàn thực phẩm, hải sản tươi sống sau khi cấp đông có thể bảo quản được lâu mà vẫn đảm bảo hương vị tươi ngon.

Hải sản đông lạnh.

Hải sản đông lạnh.

Ưu điểm

 • Hải sản được làm lạnh nhanh ở nhiệt độ – 40 độ C, trữ đông ở – 18 độ C nên đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng trong hải sản vẫn còn nguyên.
 • Hải sản được đóng gói vô trùng, đảm bảo vi khuẩn không có khả năng xâm nhập vào hải sản.
 • Có thể bảo quản trong thời gian dài.
 • Tiện lợi, dễ mua, dễ sử dụng, giá cả phải chăng hơn so với hải sản tươi sống.

Nhược điểm 

 • Khi rã đông không đúng cách sẽ làm vi khuẩn xâm nhập và mất đi lượng dinh dưỡng đáng kể.
 • Quá trình rã đông làm mất đi một phần Vitamin tan trong nước.
 • Bảo quản đông lạnh hương vị không ngon như hải sản tươi sống.

Nhìn chung dù hải sản tươi sống hay hải sản đông lạnh thì đều có những ưu và nhược điểm riêng, tuỳ thuộc vào nhu cầu chế biến và điều kiện để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất. Nhưng nếu bạn muốn mua hải sản tươi sống hay hải sản đông lạnh thì bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ uy tín và an toàn cho chính mình để đảm bảo dinh dưỡng và hợp vệ sinh an toàn thực phẩm.

cungcaphaisantuoisong.com là cửa hàng nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng. Chúng tôi cam kết hải sản đảm bảo chất lượng và giá trị từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến cả quá trình vận chuyển.

 


【#9】Giới thiệu Website Mua Bán Nhà Đất TpHCM

Ông Giàu là một trong những đơn vị hiện tại đang có cung cấp dịch vụ Mua Bán Nhà Đất uy tín – chuyên nghiệp tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp về việc Mua Bán Nhà Đất tại đây, hãy liên hệ cho chúng tôi.

Nơi cung cấp dịch vụ Mua Bán Nhà Đất uy tín chuyên nghiệp

Nhu cầu về việc mua bán nhà đất ở một thành phố lớn như Hồ Chí Minh là rất cao. Vì vậy, tại đây cũng có rất nhiều đơn vị nổi lên cung cấp các dịch vụ về việc mua bán các loại nhà đất. Nhưng để tìm được một đơn vị Mua Bán Nhà Đất uy tín và chuyên nghiệp tại đây là rất khó khăn và mất nhiều thời gian.

Dịch vụ mua bán nhà đất Ông Giàu Land TpHCM

Dịch vụ mua bán nhà đất Ông Giàu Land TpHCM

Ông Giàu Land cũng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Mua Bán Nhà Đất uy tín – chuyên nghiệp tại khu vực Hồ Chí Minh, nắm được nhu cầu cao về nhu cầu mua bán nhà đất và sự tiện lợi trong thời đại công nghệ thông tin và Internet truyền thông phát triển. Ông Giàu Land hiện đã có một trang Website chuyên về dịch vụ Mua Bán Nhà Đất.

–           Địa chỉ Website: http://onggiauland.com

–           Email liên hệ: [email protected].

Trang Website của Ông Giàu Land cung cấp đầy đủ các thông tin công ty, dịch vụ mới nhất luôn được cập nhật mỗi ngày và đảm bảo chính xác, giúp những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ có thể cập nhật và tham khảo qua dịch vụ của công ty tại bất cứ đâu và bất cứ nơi nào có Internet mà không cần phải đi kiếm ở xa.

Những dịch vụ cung cấp tại trang Ông Giàu Land:

– Nhà đất bán (nơi cung cấp các loại nhà và đất cần bán mới nhất), tại đây có cung cấp các loại nhà đất cần bán như:  Bán nhà riêng, Bán đất, Bán đất nền dự án, Bán một số loại bất động sản khác.

– Nhà dất cho thuê (nơi cung cấp các loại nhà đất cho thuê tại khu vực Hồ Chí Minh): cho thuê các kiểu căn hộ chung cư, cho thuê văn phòng, cho thuê các loại nhà riêng và rất nhiều loại bất động sản khác.

Mua bán bất động sản TpHCM - Ông Giàu Land

Mua bán bất động sản TpHCM – Ông Giàu Land

–  Dự án (nơi cập nhật và cung cấp thông tin về những dự án mới nhất trong giới hạn địa bàn Hồ Chí Minh), tại đây có thông tin nhiều dự án như: Dự án khu đô thị mới, Dự án khu nghỉ dưỡng – sinh thái, Dự án khác.

– Cần mua, Cần Thuê: là nơi cung cấp các loại bất động sản mà nhiều người muốn tìm mua hoặc thuê tại khu vực Hồ Chí Minh.

– Thiết kế và thi công: nơi cung cấp các dịch vụ về thiết kế và thi công cho các công trình bất động sản và nhà đất.

– Tin tức: nơi cung cấp những thông tin mới nhất về dịch vụ nhà đất các loại tại khu vực Hồ Chí Minh.

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ Mua Bán Nhà Đất uy tín và chuyên nghiệp tại khu vực Hồ Chí Minh. Hãy truy cập trực tiếp vào trang Website Mua bán nhà đất Ông Giàu Land để tham khảo các dịch vụ của chúng tôi một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.


【#10】Giới thiệu Dịch vụ Du lịch Phú Yên giá rẻ Ông Giàu

Dịch vụ Du lịch Phú Yên giá rẻ với nhiều sự lựa chọn để cho chuyến du lịch của bạn thêm thú vị. Ông Giàu là một công ty không chỉ hoạt động trong lĩnh vực cun cấp hải sản mà đối với Du lịch cũng có dịch vụ phục vụ quý khách hàng chu đáo.

Du lịch Phú Yên với dịch của Ông Giàu

Bạn có yêu thích Phú Yên? Bạn có muốn về tham quan những danh lam thắng cảnh của đất Phú. Nghe nói cả con người và cảnh đẹp bơi đây đều vô cùng đẹp, dễ thương là lay động lòng người. Chẳng gì đẹp bằng những bãi biển. Mà Phú Yên là nơi được xem lại có nhiều bài biết đẹp nổi tiếng của Việt Nam. Phát triển du lịch Phú Yên với lượt khách tham quan ngày một đông đảo hơn. Phú Yên đang dần nổi tiếng cả trong và ngoài nước.

Dịch vụ Du lịch Phú Yên đẹp hấp dẫn

Dịch vụ Du lịch Phú Yên đẹp hấp dẫn

Ông Giàu là nơi chuyên tổ chức các tour du lịch Phú Yên phong phú, những tour ngắn ngày, tour dài ngày đều có cả. Ngoài ra, ới việc phát triển hiện đại của công nghệ thông tin, bạn có thể dễ dàng truy cập tìm hiểu thông tin trên website của Du lịch Ông Giàu. Chúng tôi có cả dịch vụ cho thuê xe máy, ô tô, cano, khách sạn, nhà nghỉ du lịch thoải mái.

Tham quan du lịch Phú Yên tận hưởng cảnh đẹp với Ông Giàu

Nhằm mục đích đưa thông tin đến nhanh với người dùng, bạn có thể truy cập trực tiếp vào website của công ty Dulichphuyengiare.com để tham khảo. Trong Website này có đầy đủ các dịch vụ hiện có tại Du lịch Ông Giàu ở Phú Yên như:

Tour du lịch Phú Yên: tập trung toàn bộ các thông tin về các loại tour du lịch tại Phú Yên hiện có tại các địa danh nổi tiếng hiện nay như: Gành Đá Dĩa, Núi Đá Bia, Vũng Rô, Mũi Điện, Nhà thờ Mằng Lăng, …

– Khách sạn Phú Yên: Nhiều khách sạn với thông tin và hình ảnh chi tiết sẽ được cập nhật thường xuyên tại đây kèm theo giá thuê phòng.

Di lịch Phú Yên giá tốt - cho thuê tàu - ghe - thuyền

Di lịch Phú Yên giá tốt – cho thuê tàu – ghe – thuyền

Thuê xe Phú Yên: Các loại xe cho thuê như xe máy, xe tay ga, ô tô, cano, mô tô nước, tàu thuyền du lịch,.v.v… đều sẽ được đăng tải đầy đủ.

– Kinh nghiệm du lịch Phú Yên: Là nơi đúc kết những kinh nghiệm du lịch Phú Yên phong phú, những trải nghiệm đáng nhớ của nhiều người đã đi qua Phú Yên để lại. Nơi đây rất bổ ích cho những ai đang chuẩn bị đi du lịch Phú Yên.

– Tin tức Phú Yên: Cập nhật những tin tức mới nhất về Phú Yên hiện nay, giúp bạn nắm bắt được nhiều thông tin hữu ích.

Liên hệ Hotline để được tư vấn nhanh tại Dulichphuyengiare.com . Du lịch Ông Giàu hân hạnh phục vụ quý khách khi đăng ký Du lịch Phú Yên tại đây. Tần tình, nhiệt thành và tâm huyết với dịch vụ du lịch Phú Yên sẽ mang đến cho quý khách hàng sự cảm nhận tuyệt vời nhất.


Bạn đang xem chủ đề con ba ba ăn gì trên website Cungcaphaisantuoisong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên sẽ hữu ích với bạn. Nếu bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!