Lạ Lùng Cá Trê Hồng Phấn Ở Cần Thơ

Một số chuyên gia cho rằng có khả năng những con cá trê này bị đột biến trong quá trình sinh trưởng.

Anh Lê Trung Tín – Chi hội trưởng Hội Nông dân khu vực 1 (khu vực cồn Sơn, phường Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thuỷ, TP.Cần Thơ) đang nuôi 20 con cá trê có màu rất “lạ”. Theo anh Tín, nhiều năm kinh nghiệm nuôi cá trong đó có cá trê để bán thương phẩm hàng tấn, nhưng cá trê thông thường toàn thân màu đen, bụng có màu vàng nghệ, nhưng những con cá anh nuôi lại có màu hồng phấn.

Theo lời anh Tín, trước đây anh thả nuôi cá trê và xuất bán khoảng 6 tấn cá thương phẩm cho lái và khi thu hoạch cá phát hiện có 20 con có màu hồng phấn trông rất lạ nên giữ lại nuôi và hiện số cá này trọng lượng mỗi trên 500g, có con trên 1kg và thậm chí 3kg.

Một số hình ảnh cá trê màu hồng phần do anh Tín đang nuôi:

Lạ lùng cá trê hồng phấn ở Cần Thơ - 1

Lạ lùng cá trê hồng phấn ở Cần Thơ - 2

Lạ lùng cá trê hồng phấn ở Cần Thơ - 3

Lạ lùng cá trê hồng phấn ở Cần Thơ - 4

Theo TIỂU THANH (Pháp luật TP.HCM)

Bài viết tham khảo nội dung trên wikipedia về hải sản, tôm,

Bạn đang xem bài viết Lạ Lùng Cá Trê Hồng Phấn Ở Cần Thơ tại chuyên mục Tin Tức, trên website Chuyên Cung Cấp Hải Sản Tươi Sống Giá Sỉ, Giá Rẻ Tại TpHCM - Cty Ông Giàu. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook. Yêu thích 2035 / Xu hướng 2125 / Tổng 2215 Lạ lùng cá trê hồng phấn ở Cần Thơ