Kiên Giang: Nuôi Lồng Bè Theo Công Nghệ Na Uy

Kiên Giang có diện tích vùng biển với hơn 63.000 km2, trên 140 hòn đảo lớn nhỏ, có tiềm năng lớn để phát triển kinh tế biển; việc phát triển nuôi lồng bè theo công nghệ Na Uy sẽ mở ra hướng mới cho người dân địa phương.

Lồng nuôi cá thương phẩm

Lồng nuôi cá thương phẩm (Ảnh minh họa)

Đơn vị thực hiện mô hình này là Công ty TNHH MTV TM-DV NXK Trần Phú với 4 lồng nuôi cá thương phẩm tại xã Gành Dầu, huyện Phú Quốc; đối tượng nuôi là cá là chim trắng vây vàng và Hồng Mỹ, với thời gian ương vèo từ 60 – 75 ngày, sau đó chuyển lồng nuôi tiếp 6 – 7 tháng là thu hoạch. Đại diện Công ty cho biết, Ưu điểm của loại lồng này là chịu được thời tiết khắc nghiệt trên biển, khung lồng bằng ống nhựa có tuổi thọ trên 35 năm, độ an toàn nuôi trên 20 năm. Lồng nuôi chịu được sóng, gió cấp 10 và có thể xả van nhận chìm để đảm bảo an toàn khi có bão lớn. Chi phí đầu tư toàn bộ khung, lưới và dây neo… khoảng 700 triệu đồng/lồng nuôi cá thương phẩm.

 

Nguồn: Thủy sản Việt Nam

Bài viết tham khảo nội dung trên wikipedia về hải sản, tôm,

Bạn đang xem bài viết Kiên Giang: Nuôi Lồng Bè Theo Công Nghệ Na Uy tại chuyên mục Tin Tức, trên website Chuyên Cung Cấp Hải Sản Tươi Sống Giá Sỉ, Giá Rẻ Tại TpHCM - Cty Ông Giàu. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook. Yêu thích 2164 / Xu hướng 2254 / Tổng 2344 Kiên Giang: Nuôi lồng bè theo công nghệ Na Uy