Ngoài lĩnh vực cung cấp hải sản tươi sống, công ty Ông Giàu còn hoạt động trong việc dịch vụ Xây dựng, thiết lế Nhà chuyên nghiệp. Với sự phát triển của khoa học công nghệ, thông tin về các lĩnh vực dịch vụ hoạt động này đều được Ông Giàu đăng tải trên Website Onggiaubuild.com Sau đây là những thông tin cụ thể.

Website Ông Giàu Bulid có những dịch vụ gì

Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin trước khi bắt tay hợp tác, đưa các thông tin cần thiết đến với các khách hàng. Giới thiệu toàn bộ những dịch vụ hiện có tại Ông Giàu Build, website Onggiaubuild sẽ giúp bạn biết các thông tin cần thiết nhất

– Website: http://onggiaubuild.com/

– Email: [email protected]

Nhận thiết kế nội thất xây dựng các loại nhà công trình

Nhận thiết kế nội thất xây dựng các loại nhà công trình

Khi bạn truy cập vào Website Ông Giàu Build, bạn sẽ thấy được có rất nhiều mục được phân chia rõ ràng. Các dịch vụ hiện có như: xây nhà trọn gói, thiết kế kiến trúc & nội thất, thi công hạng mục hoàn thiện, sửa chữa, cải tạo nhà, san lấp mặt bằng, xử lý nền móng. Các loại kiến trúc Ông Giàu Build nhận thiết kế xây dựng, thi công như: các loại biệt thự như: lâu đài, kiểu Pháp, kiểu cổ điển, kiểu tân cổ điển, biệt thự 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, nhà ống, khách sạn, nhà hàng, resort; Thiết kế cổng tường rào, tiểu cảnh. Ngoài ra, Ông Giàu Build còn nhận tư vấn xây dựng như hạng mục xây dựng theo tiêu chuẩn các sao, các loại cấp phép xây dựng.

Làm sao để liên hệ thiết kế xây dựng tại Ông Giàu Build

Bạn đang có những nhu cầu dịch vụ mà Ông Giàu Build đang có cung cấp. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách truy cập thẳng vào Website Onggiaubuild.com và để lại tin nhắn hoặc gọi trực tiếp đến Hotline để được trao đổi nhanh chóng.

Thiết kế nội thất xây dựng công trình Hcm

Thiết kế nội thất xây dựng công trình Hcm

Ông Giàu Build luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng của mình với tình thần nhiệt huyết cao, sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhiều năm, hiệu quả tốt. Hướng đến sự hoàn mỹ, hoàn thiện chính là mục tiêu của chúng tôi. Ông giàu Build chuyên thiết kế nhà phố, biệt thự, nhà cao tầng, xây dựng các công trình, tư vấn dịch vụ, thi công nội thất.

Ông Giàu Build cam kết: đem đến sự hoàn hảo, chất lượng tốt, hoàn thiện mỹ cho quý khách hàng. Hướng đến chất lượng hàng đầu, mục tiêu làm khách hàng hải lòng với chi phí hợp lý, giá cả phải chăng. Với sự đam mê và sáng tạo không ngừng, Ông Giàu Build sẽ sánh bước cùng bạn trên những ngôi nhà, biệt thự, những kiến trúc nội thất sang trọng.